Nhà trường đạt 2 huy chương đồng tại "Cuộc thi KHKT Quốc tế"

02 dự án dự thi "cuộc thi khoa học kĩ thuật Quốc tế" được tổ chức tại Ba Lan của học sinh trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đã xuất sắc đoạt 2 Huy chương đồng. Xin chúc mừng 2 thầy cô đồng hướng dẫn học sinh là Thầy Nguyễn Tiến Dũng và cô Phạm Nguyệt Quế. Xin chúc mừng 6 em học sinh đã xuất sắc ghi danh vào bảng vàng thành tích của Việt Nam nói chung và của trường THPT số 1 TP Lào Cai nói riêng: 1. Trần Huy Long 11A1; 2. Mai Việt Hoàng 11A1; 3. Tạ Minh Đức 11D2; 4. Nguyễn Hải Dương 11A1; 5. Nguyễn Tuấn Minh 10A1; 6. Trần Gia Bảo 10D2 (Điều quan trọng là qua kì thi lần này, học sinh có cơ hội nghiên cứu và trải nghiệm quá trình hoàn thiện 1 báo cáo nghiên cứu ở 1 cuộc thi quốc tế. Ngoài ra, các em đã mang đến hình ảnh đẹp của Việt Nam và của trường THPT số 1 TP Lào Cai quảng bá đến bạn bè các nước. Kết quả này sẽ tiếp nối thành tích của cuộc thi Khoa học kĩ thuật quốc tế Intel isef năm 2019 của học sinh Vũ Hoàng Long. Đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững và không ngừng của công tác Nghiên cứu khoa học, hoạt động Stem trong nhà trường)