Trường THPT số 1 TP Lào Cai đạt nhiều giải cao cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Lào Cai năm 2022

👉Tin vui: Trong cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc tỉnh Lào Cai năm 2022, trường THPT số 1 TP Lào Cai đã xuất sắc đạt được nhiều giải cao (ngoài chứng nhận đạt giải, tổng giá trị giải thưởng là 7.850 000 đồng).

👉 Giải Tập thể: Trường có thí sinh đạt nhiều giải nhất;

🍀 Giải cá nhân: Danh hiệu đại sứ văn hoá đọc tiêu biểu đã thuộc về Nguyễn Thu Thúy _ Lớp 11D1;🌸 Giải A: Nguyễn Hải Sinh Thành - 11D4; 🌸 Giải B: Nguyễn Thanh Huyền - 11D2; 🌸 Giải khuyến khích: Dương Thúy Hiền - 11D1.

🍀 Bên cạnh đó, các em còn đạt được 3 giải chuyên đề của cuộc thi.

🍀 Xin chúc mừng cho những nỗ lực và sự sáng tạo không hề mệt mỏi của các em.

🍀Mong các em sẽ phát huy và lan truyền được những năng lượng tích cực, niềm đam mê đọc sách đến các bạn học sinh, xứng đáng với các danh hiệu mà mình được trao tặng.

🍀 Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục được nhận tin vui ở cấp Quốc gia.

♥️♥️♥️ (Xin cảm ơn Lê Thông - 10D1 đã thiết kế các khuôn hình thật đẹp để tuyên dương các bạn)